FreeVn Video Box
09 Tháng Mười 200510:11 SA
Nhóm VietACT và Hội Chuyên Gia Việt Nam (VPS) tổ chức buổi Gây Quỹ nhằm giúp các phụ nữ và lao công Việt Nam tại Đài Loan.
24 Tháng Chín 20054:10 CH
Tổ chức bất vụ lợi Trợ Giúp Pháp Lý Cộng Đồng tổ chức buổi thuyết trình này để hướng dẫn đồng bào tránh những gian lận điện thoại.
18 Tháng Chín 20054:10 CH
Hội Ái Hữu Tương Tế Nghệ Sĩ VN tổ chức lễ Giỗ Tổ Ngành Cải Lương với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ. Phần văn nghệ có sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ cải lương qua các trích đoạn cải lương và các bài vọng cổ.
18 Tháng Chín 20053:10 CH
Buổi Họp Mặt Trung Thu và Phát Giải Khuyến Học Năm 2005 được tổ chức tại Seafood World Restaurant, Westminster, California. Hội cũng trao cho đài Little Saigon Radio để chuyển cho hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ số tiền lạc quyên các đồng hương Sóc Trăng để cứu trợ các nạn nhân trận bão Katrina tại Hoa Kỳ.
17 Tháng Chín 20053:10 CH
Buổi thơ nhạc Hương Thiền do Xuân Mai và Phạm Mỹ Lộc tổ chức tại Trung Tâm Văn Hóa Bảo Quang (Chùa Bảo Quang) Xuân Mai và giáo sư Phạm Hiền trình bày nhiều thể điệu ngâm thơ, nhạc và trống. Luật sư Phạm Mỹ Lộc (tức nhà phê bình âm nhạc Phạm Văn Kỳ Thanh) mạn đàm về thơ và trình bày những tác phẩm của ông.
17 Tháng Chín 20052:10 CH
Nhà văn Quyên Di và MC Hồng Vân điều hợp chương trình. Nguyễn Đình Cường giới thiệu về tác giả. Nguyễn Quang nói về lý do thực hiện tác phẩm. Luật sư Lâm Lễ Trinh  nói về quá trình hoạt động của nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh, và nhiều diễn giả khác. Có phần ngâm thơ và hát những bài nhạc phổ từ thơ của nữ sĩ.
11 Tháng Chín 20052:10 CH
Buổi sinh hoạt giới thiệu 3 tác phẩm của nhà xuất bản Tiếng Nước Tôi. Nhà báo Trần Phong Vũ giới thiệu về anh Nguyên Thao, người chủ trương tủ sách Tiếng Nước Tôi. Cùng ngày, tại Viện Việt Học, giáo sư Nguyễn Ngọc Bích giới thiệu bản dịch mới tác phẩm "Cung Oán Ngâm Khúc" của Ôn Như Hầu Nguyễn Gia Thiều.
04 Tháng Chín 20052:10 CH
Trong ngày hôm nay, các diễn giả Trần Ngọc Ninh, Trần Gia Phụng, Phạm Phú Minh đã nói chuyện về Quảng Nam. Kim Ngân dẫn chương trình. Có phần biểu diễn của võ đường Hạ Quốc Huy, hát bộ và thơ nhạc của các thân hữu.
04 Tháng Chín 20051:10 CH
Nhà báo Lý Kiến Trúc phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Trang, nguyên chủ tịch của Mạng Lưới Nhân Quyền, về Đại Hội Nhân Quyền Thế Giới Kỳ 7 vừa được tổ chức tại Nam California. Ông Bùi Tín là cựu đại tá của quân đội cộng sản cũng được nhà báo Lý Kiến Trúc phỏng vấn về hiện tình đảng cộng sản Việt Nam.
03 Tháng Chín 20051:10 CH
Trần Trung Đạo ra mắt 3 tác phẩm thơ với sự tham dự của nhiều tu sĩ và nhiều nhà văn nhà thơ và thân hữu. Có phần trình diễn thơ, ca nhạc và tác giả cũng ngâm một số bài thơ của mình. Kim Ngân giới thiệu chương trình.