FreeVn Video Box
09 Tháng Mười 200510:11 SA
Đây là buổi sinh hoạt giới thiệu trụ sở nguyệt san Diễn Đàn Giáo Dân và ra mắt tuyển tập "Ba Mươi Năm Công Giáo VN Dưới Chế Độ Cộng Sản".
18 Tháng Chín 20054:10 CH
Hội Ái Hữu Tương Tế Nghệ Sĩ VN tổ chức lễ Giỗ Tổ Ngành Cải Lương với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ. Phần văn nghệ có sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ cải lương qua các trích đoạn cải lương và các bài vọng cổ.
17 Tháng Chín 20053:10 CH
Buổi thơ nhạc Hương Thiền do Xuân Mai và Phạm Mỹ Lộc tổ chức tại Trung Tâm Văn Hóa Bảo Quang (Chùa Bảo Quang) Xuân Mai và giáo sư Phạm Hiền trình bày nhiều thể điệu ngâm thơ, nhạc và trống. Luật sư Phạm Mỹ Lộc (tức nhà phê bình âm nhạc Phạm Văn Kỳ Thanh) mạn đàm về thơ và trình bày những tác phẩm của ông.
17 Tháng Chín 20052:10 CH
Nhà văn Quyên Di và MC Hồng Vân điều hợp chương trình. Nguyễn Đình Cường giới thiệu về tác giả. Nguyễn Quang nói về lý do thực hiện tác phẩm. Luật sư Lâm Lễ Trinh  nói về quá trình hoạt động của nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh, và nhiều diễn giả khác. Có phần ngâm thơ và hát những bài nhạc phổ từ thơ của nữ sĩ.
11 Tháng Chín 20052:10 CH
Buổi sinh hoạt giới thiệu 3 tác phẩm của nhà xuất bản Tiếng Nước Tôi. Nhà báo Trần Phong Vũ giới thiệu về anh Nguyên Thao, người chủ trương tủ sách Tiếng Nước Tôi. Cùng ngày, tại Viện Việt Học, giáo sư Nguyễn Ngọc Bích giới thiệu bản dịch mới tác phẩm "Cung Oán Ngâm Khúc" của Ôn Như Hầu Nguyễn Gia Thiều.
03 Tháng Chín 20051:10 CH
Trần Trung Đạo ra mắt 3 tác phẩm thơ với sự tham dự của nhiều tu sĩ và nhiều nhà văn nhà thơ và thân hữu. Có phần trình diễn thơ, ca nhạc và tác giả cũng ngâm một số bài thơ của mình. Kim Ngân giới thiệu chương trình.
28 Tháng Tám 20051:10 CH
"Những Mảnh Đời" là tập truyện ngắn đầu tay của tác giả nữ Nguyễn Ninh Thuận thuật lại những câu chuyện có thực trái ngang, khổ sở tận cùng của những người phụ nữ miền nam sau năm 1975. Thuỷ Tiên và Bích Ty giới thiệu chương trình.
28 Tháng Tám 200512:10 CH
Buổi phát giải mở đầu bằng phần giới thịệu về cuộc thi Bé Viết Văn do nữ diễn viên điện ảnh Kiều Chinh. Sau đó các em thiếu nhi đoạt giải Bé Viết Văn được phát quà thưởng. Cuối cùng là các tác giả trúng giải cuộc thi Viết Về Nước Mỹ được lần lượt giới thiệu và lên sân khấu lãnh giải. Phạm Long điều hợp chương trình.
20 Tháng Tám 200511:17 SA
Lễ giỗ 100 ngày của ca nhạc sĩ Nhật Trường đã được tổ chức tại chùa Huệ Quang và tại nhà thờ công giáo. Sau đó là đêm văn nghệ tưởng niệm tại nhà hàng Majestic, Nam California. Trong phần văn nghệ, nhiều ca sĩ đã hát những nhac phẩm của Nhật Trường-Trần Thiện Thanh.
13 Tháng Tám 200511:17 SA
Võ đường Hapkido kỷ niệm 40 năm thành lập tại Việt Nam và 30 năm tại Hoa Kỳ. Điều khiển chương trình do BS Kiều Quang Chẩn. Có phần hội diễn võ thuật và âm nhạc.